บ้าน

Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm

ข้อมูล บริษัท
บริษัท เครื่องสำอาง Charming Tattoo Co. , Ltd

เครื่องสำอางค์ Charming Tattoo Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2002 เป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออกที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบการพัฒนาและการผลิตของถาวรแต่งและ microblading ผลิตภัณฑ์หลัก: ชุดติดตั้ง PMU และ Microblading เริ่มต้นเครื่องแต่งหน้าแบบถาวรเข็มเข็มปากกาใช้สอยปากกาขนาดเล็กที่ใช้แล้วทิ้งใบมีดสีสกินที่ใช้งานเครื่องวัดเส้นผ่าศูนย์กลางทองคำดินสอเขียนคิ้วถ้วยหมึก ฯลฯ

เราอยู่ใน Baiyun District กวางโจวจีนกับการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวกใช้เวลา 30 นาทีไปยัง office ของเรา ลูกค้าจากทั่วโลกยินดีต้อนรับสู่สำนักงานและโรงงานของเราเพื่อการตรวจสอบ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานสากลและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดที่แตกต่างกันทั่วโลก CE, MSDS, ResAP2008, ISO9001 Certificate สามารถนำเสนอเพื่อความไว้วางใจของคุณ

เรามีพนักงานกว่า 100 คนและมียอดขายประจำปีเกินกว่า 4500,000 เหรียญสหรัฐและกำลังส่งออก 50% ทั่วโลก สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและการควบคุมคุณภาพที่ดีเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตช่วยให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าโดยรวม คุณภาพและประสิทธิภาพมาก่อน

อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นเราจึงได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกไปยังเอเชียอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปออสเตรเลียแอฟริกาและโอเชียเนีย

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองโปรดติดต่อเรา เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
บริษัท ของเราถูกเซ็ตอัพใน 2003 เรามีประสบการณ์มากกว่า 16 ปีในถาวร destry อุตสาหกรรม

.

เรามีแบรนด์ของเราเองเช่น YD, TKL เครื่อง Lushcolor กึ่งเม็ดสี, YD กึ่งเม็ดสี

เราร่วมมือกับ บริษัท แบรนด์รอยสักหลายแห่งในประเทศและต่างประเทศด้วย เช่นแบรนด์ Kolorsource เราเป็นตัวแทนจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 ขายเม็ดสี Kolorsource แท็ก # 45 Ultra Duration และอื่น ๆ

"คุณภาพแรกลูกค้าแรกบริการที่มีคุณภาพปฏิบัติตามสัญญา" วัตถุประสงค์ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงชื่อเสียงที่ดีบริการที่มีคุณภาพผลิตภัณฑ์ขายดีในกว่า 30 จังหวัดเทศบาลและเขตปกครองตนเองและ ส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียออสเตรเลียรัสเซียและบราซิลยุโรปและประเทศอื่น ๆ ขอแสดงความนับถือร่วมมือกับนักธุรกิจในประเทศและต่างประเทศ win-win ความร่วมมือและการพัฒนาร่วมกันสร้างยอดเยี่ยม!

Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : LUSHCOLOR, TKL, YIDI, TAG, ดาวสี, Baisidai, เมอร์ลิน, Masaic, NC, ZS,

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 300-500

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องแต่งหน้าถาวร สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องแต่งหน้าถาวร สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องแต่งหน้าถาวร สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องแต่งหน้าถาวร สำหรับการขาย